Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Vay vốn tín chấp

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp lên đến 300 triệu lãi suất từ 0,85%/tháng. Cho vay với nhiều đố tượng khách hàng đi làm hưởng lương công ty, người kinh doanh, buôn bán lơn hay nhỏ.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Tại sao bạn nên chọn Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp! Vì Sản phẩm Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp hỗ trợ 52 tỉnh trong cả nước, áp dụng nhiều chương trình cho vay với nhiều đố tượng: KH đi làm hưởng lương công ty, người kinh doanh, buôn bán lơn hay nhỏ vẫn có thể vay không cần chứng minh thu nhập hoàn toàn dễ dàng với các sản phẩm cho vay như sau:

+ Vay tín chấp theo lương: áp dụng cho khách hàng hiện đang đi làm công ty, có mức lương ổn định hàng tháng (đã làm trên 03 tháng) với mức tối thiểu là 4.000.000đ trở lên là có thể vay tiền 6 - 12 lần mức lương (xét tùy theo điều kiện, để biết rõ hơn vui lòng Đăng ký vay Online để được hỗ trợ chi tiết nhất.)

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp theo hóa đơn tiền điện: Sản phẩm vay tiền theo hoá đơn điện nước là sản phẩm vay tín chấp dành cho các cá nhân đứng tên trên hóa đơn tiền điện hoặc: Khách hàng hoặc vợ/ chồng của Khách hàng, hoặc người có cùng hộ khẩu và quan hệ huyết thống trực hệ (bố/mẹ/con ruột) là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện, và tiền điện 3 tháng gần nhất phải trả >= 150k.  Đây là chương trình cho vay đơn giản, không cần chứng minh thu nhập mà vẫn có thể cấp vay tiền mặt từ 10 triệu đến 50 triệu nhanh chóng.

+ Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Ngoài việc bảo vệ sức khỏe, tích lũy thì người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể vay tín chấp tại Ngân hàng với mức lãi suất thấp nhất, không chứng minh thu nhập. Chỉ cần tham gia trên 01 năm và phí đóng bảo hiểm tối thiểu 3.000.000đ là có thể vay số tiền đến 100 triệu đồng mà không cần thế chấp, không cần sự bảo lãnh của bất kì ai.

+ Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp Khách hàng tự doanh:  Sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp Khách hàng tự doanh dành riêng cho Khách hàng là Tiểu thương, Hộ kinh doanh (có hoặc không có Đăng ký kinh doanh) và Chủ doanh nghiệp hoặc Cá nhân góp vốn thành lập doanh nghiệp nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng như là Mua sắm tiện nghi sinh hoạt, Sửa chữa nhà cửa, Chăm sóc sức khỏe, Thanh toán tiền học phí…qua đó giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi kế hoạch của bạn.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://vaynhanhkhongthechap.com

dang ký vay

Tin liên quan